Giới thiệu Sovi Group

Chân thành – Tận tâm – Sáng tạo

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2014, công ty TNHH Phát Sóng Việt đã từng bước khẳng định giá trị thương hiệu và hình ảnh của mình trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Với phương châm hoạt động CHÂN THÀNH – TẬN TÂM – SÁNG TẠO, đội ngũ nhân lực Sovi luôn được chú trọng đào tạo nghiệp vụ và thái độ phục vụ chuẩn mực nhất. Bên cạnh đó, Sovi Group luôn chú trọng việc thích nghi, đổi mới và sáng tạo, tạo lối đi riêng cho từng sản phẩm của mình.

Phát triển bền vững là tôn chỉ hoạt động của Sovi Group trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tầm nhìn

Sovi Group xác định trở thành một công ty du lịch và truyền thông có môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, có chế độ đãi ngộ tốt nhất và có văn hoá doanh nghiệp riêng biệt nhất trong giai đoạn 10 năm tiếp theo. Trở thành công ty có tỷ lệ khách hàng trung thành chiếm tỷ lệ từ 70% trở lên

Sứ mệnh

Sovi Group xác định sứ mệnh mang đến những sản phẩm phong phú về tinh thần, đa dạng về thể loại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời gìn giữ và nâng niu giá trị truyền thống Việt cũng là sứ mệnh của Sovi Group

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Sovi Group gói gọn trong 5 chữ Trí – Tín – Tâm – Tầm và Tốc. Mỗi chữ mang đầy ý nghĩa sâu xa mà Sovi Group muốn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ với khách hàng

136

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

890

KHÁCH HÀNG

64

DỊCH VỤ CUNG CẤP

100%

KHÁCH HÀI LÒNG